Các bạn mong muốn gì hơn ở người chồng của mình?

Các bạn mong muốn gì hơn ở người chồng của mình? 1Khi nhận được câu hỏi: “Các bạn mong muốn gì hơn ở người chồng của mình?”. Những người phụ nữ Việt Nam đã vui vẻ trả lời: “Ồ! Rất đơn giản. Chúng tôi muốn ông chồng của mình tặng quà vào mỗi dịp lễ tết, đưa vợ con đi nghỉ mát vào mỗi dịp hè, đi mua sắm cùng vợ vào mỗi dịp cuối tuần, có những cử chỉ lãng mạn vào mỗi ngày, nói những lời nồng nàn vào mỗi tối, hôn vợ vào mỗi buổi sáng và đừng nhậu nhẹt vào mỗi buổi chiều”. Phải công nhận rằng phụ nữ Việt Nam thật giản dị và đơn giản!

*
* *

Cửa hàng hoa 20-10 phát tờ rơi quảng cáo: “Hãy mua hoa của chúng tôi để tặng vợ. Nếu chưa có vợ hãy mua tặng người yêu. Nếu cũng chưa có người yêu thì càng nên mua hoa để chúc mừng chính bạn đang có cuộc sống vô tư đến thế”.

*
* *

Tạp chí “Bí mật của phụ nữ” số ra cuối tuần viết: “Phụ nữ rất ngộ nghĩnh và đáng yêu trong con mắt đàn ông nhất là khi họ nói về tuổi tác. Bao giờ tuổi của họ cũng là 18, còn sau đó là 18 tuổi lần thứ 2,… 18 tuổi lần thứ 5, …. 18 tuổi lần thứ 20… Chính vì vậy mà trong các phiên tòa khi có đối tượng là phụ nữ, quan tòa bao giờ cũng thường bắt đầu bằng câu: “Bà (cô) có thể nói tuổi của mình trước, rồi thề sẽ nói sự thật sau cũng được”.

*
* *

Tạp chí “Phụ nữ và cuộc sống” viết: “Người ta thường nói rằng, dùng lửa để thử vàng, dùng vàng để thử phụ nữ và dùng phụ nữ để thử đàn ông. Vậy dùng đàn ông để thử cái gì? Chẳng thử được gì sất. Rốt cuộc đàn ông chẳng có tích sự gì!”.
Còn tạp chí “Săm soi phụ nữ” thì phản pháo như sau: “Sở dĩ không thể dùng đàn ông để thử bất cứ cái gì bởi đàn ông là đồ không dùng để thử, họ đã thử cái nào coi như cái đó bỏ đi luôn. Không tin ư? Nếu bạn là phụ nữ hãy để đàn ông họ… “thử” xem!” .

*
* *

Tại Pháp người ta tổ chức một cuộc thi vui “Ai là kẻ cướp tài năng”. Nạn nhân của các vụ cướp là các quý bà tuổi sồn sồn và không được báo trước. Hầu hết những người tham gia đóng vai ăn cướp đều thực hiện hành vi gí súng vào đầu nạn nhân và đòi tiền bằng những câu đại loại như: “Tiền hay sự sống?”, “3 viên đạn vào sọ hay 1000 frăng?”…v.v. Tuy nhiên do họ vốn là những người không chuyên nên không một quý bà nào tỏ ra sợ hãi mà nộp tiền cả. Duy nhất chỉ một người đoạt giải của cuộc thi, anh chàng này đã gí súng vào mặt một quý bà và gằn giọng:
“Đưa tiền nhanh! Nếu không khẩu súng phun nước này sẽ làm nhòe nhoẹt son phấn trên mặt của bà đấy!”.
Kết quả là quý bà kia đã ngoan ngoãn nộp toàn bộ ví bóp, nữ trang trên người và chìa khóa xe cho anh chàng “cướp” tài tình.

*
* *

Hiệu sách Hill ở thành phố Chicago (Mỹ) là một hiệu sách luôn đấu tranh cho quyền phụ nữ. Bước vào đây bạn sẽ chứng kiến những chỉ dẫn thể hiện điều đó. Ví như bạn tìm cuốn: “Đàn ông là chúa tể của phụ nữ” sẽ được trỏ sang quầy sách… Viễn tưởng; hoặc cuốn: “100 cách để trở thành trụ cột trong gia đình” bạn sẽ được dẫn tới quầy sách dành cho… thiếu nhi.

*
* *

Sắp tới ngày 20-10, chị H.H ở Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội chờ mãi không thấy chồng tặng gì nên buổi trưa 19-10, tiện đường đi qua gần cơ quan chồng chị ghé văn phòng anh. Anh đi vắng, chị đành lấy… tạm 5 triệu trong túi áo vest của anh vắt trên ghế tự đi mua quà cho mình để chồng đỡ… vất vả, hơn nữa để tự anh mua biết đâu chị lại không ưng ‎ý. Sau đó buổi tối khi về nhà, chị kể lại chuyện này với chồng để anh biết. Thấy chồng có vẻ hơi ngập ngừng lúng túng, chị nghĩ bụng:
“Hóa ra lão này ghê thật, quỹ đen găm rõ nhiều, mình lấy hẳn 5 triệu mà lão coi như không!”.
Trong khi đó thì anh chồng lại đi vào nhà vệ sinh lẩm bẩm: “Chết cha! Mình quên nói với cô ấy rằng mình đã chuyển sang văn phòng khác từ hơn tuần nay”.

*
* *

Công ty nọ tổ chức 20-10 cho chị em, để tránh việc đưa tiền suông hơi thô thiển nên các anh em đã tặng phong bì đi kèm quà. Sau đây là phần ghi âm trộm trong hậu trường khi vắng mặt các anh em:
– Ôi, cái lão điên nào lại tặng bánh xà phòng thế này, chê mình lười tắm chắc?
– Ôi các chị ơi, em được gã nào tặng lọ lăn nách nữ đây này. Ôi xấu hổ quá, chắc gã này biết em bị “hữu xạ tự nhiên hương”!
– Ví đầm với chả ví… váy, năm nào cũng ví chán mớ đời!
– Trời! Tưởng gì, hóa ra con thú bông rởm. Cứ làm như mình còn teen lắm. Đồ… đồ cưa sừng làm nghé!
– Lại bộ dũa móng tay, năm nay em nhận được 4 bộ rồi mới đau sờ cau chứ. Mấy cái lão này đầu óc chán thật, chả tâm lý gì sất.
– Ồ, một cái khăn mùi xoa này, thôi để chùi mũi tạm vậy…

Theo 24H

Chia sẻ bài này với bạn bè

Bình luận