Avatar (2009)

Phim Avatar (2009)

 • Đạo diễn: James Cameron
 • Diễn viên: Zoe Saldana, Sam Worthington, Sigourney Weaver
 • Thể loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Viễn Tưởng
 • Sản xuất: 20th Century Fox
 • Quốc gia: Phim Mỹ
 • Thời lượng: 166 phút
 • Năm phát hành: 2009

Jake Sully là cựu lính thủy đánh bộ. Cuộc chiến đã cướp đi của anh đôi chân. Em trai của Jake tham gia vào một chương trình khoa học của tổ chức nhằm khai thác nguồn năng lượng lớn từ hành tinh Pandora xa xôi.

Quá trình khai thác ấy dẫn đến cuộc chiến với người bản địa Na’vi dẫn đến một chương trình ghép trí óc con người với những thân thể thế mạng giống như đúc người Na’vi để xâm nhập và từng bước khuất phục họ.

Jake bất đắc dĩ phải tham gia chương trình ấy khi em trai anh bị thiệt mạng bởi một bọn côn đồ. Anh trở thành một người Na’vi trong những lần kết nối với cơ thể thế mạng. Jake tham gia chương trình cũng vì muốn có tiền để phẫu thuật đôi chân đã bị tàn phế của mình trong cuộc chiến.

Cuộc sống trên hành tinh Na’vi với những người dân bản địa thật thú vị và Jake khám phá ra thật nhiều điều, từ những sinh vật biết thấu hiểu ý nghĩ con người, biết truyền dẫn thông tin đến cách đối xử thân thiện của những người dân bản xứ. Đặc biệt Jake đã biết yêu, yêu cô gái Neytiri xinh đẹp – con gái trưởng tộc.

Những kẻ cầm đầu tổ chức khai thác năng lượng không đủ kiên trì và chúng quyết định dùng vũ khí, khai hỏa cuộc chiến tiêu diệt người dân Na’vi. Jake không đồng ý! Anh cùng với tiến sỹ Grace Augustine đã đứng về phía người dan Na’vi để chống lại âm mưu độc ác ấy.

Liệu cuộc chiến này sẽ tiếp diễn ra sao? Chúng ta cùng theo dõi phim sẽ rõ.

5/5 - (1 bình chọn)

Chia sẻ bài này với bạn bè

2 Trả lời to "Avatar (2009)"

 1. NhÙng Không Nùng · Edit

  oooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooopppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppoooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooo rút gọn thành gì? (hehe, đố giải được)

  Trả lời

Bình luận