Tin tư vấn hôn nhân

Tin tư vấn hôn nhân:
Một tạp chí phụ nữ nhận được thư độc giả viết rằng bà đã lấy phải đức ông chồng lắm chuyện, suốt ngày ông ta cứ kể thao thao bất tuyệt về những đời vợ trước hết sức bực bội. Bà xin ban biên tập tư vấn. Ban biên tập trả lời rằng khi đó bà hãy thao thao bất tuyệt với ông nhà về những người chồng tương lai của mình!

*
* *

Tuyển nhân viên gấp:
Lương 20 đến 30 triệu / tháng. Không cần bằng cấp. Không cần kinh nghiệm. Tuổi từ 17 đến 77. Không phân biệt giới tính, miễn là biết bơi và có sức khỏe để làm việc cả ngày. Công việc: Sáng lùa cá ra khơi, tối lùa về!

*
* *

Tạp chí Khoa Học đã định nghĩa rằng:
Bác sĩ tâm thần, đó một người cho bạn những câu trả lời đắt tiền, ý nghĩa và dễ bị tẩu hỏa nhập ma khi nghe, đó là những câu nói mà vợ bạn vẫn cho bạn miễn phí.

*
* *

Tin cảnh sát:
Khi có cướp, 2 nhân viên nhà ga tàu hỏa tại Ionia (Michigan, Mỹ), không chịu nộp tiền, một tên cướp đang trong trạng thái có hơi men dọa sẽ… gọi cảnh sát. Nói là làm, dọa nạt một lát không ăn thua y gọi điện cho cảnh sát và bị bắt ngay lập tức!

*
* *

Tin từ tòa án:
Một công ty đã bị khách hàng đâm đơn kiện vì bị cho là quảng cáo bịa đặt trắng trợn: Chỉ 5 phút đi từ căn hộ đến nhà chờ xe bus. Vậy mà khách đã phải đi bộ gần một tiếng mới tới nơi. Tại toàn, đại diện công ty đã trình bày rằng họ luôn quảng cáo đúng sự thật! Đoạn quảng cáo đó là giờ tính đi bằng xe hơi!

*
* *

Tin từ… Cười 24H:
Bởi trên nhiều ngõ phố, bà con mình mắc dây diện, điện thoại, cáp truyền hình… nhiều quá cỡ. Mà hệ thống cọc thì có hạn và do kinh phí hạn hẹp nên cọc càng ngày càng cũ trong khi dây càng ngày càng… chằng chịt. Thiết nghĩ, chuyện nhảy từ trên tầng 3 xuống mà không hề hấn gì chắc không còn là chuyện lạ.

Theo 24H

Chia sẻ bài này với bạn bè

Bình luận