Nợ Đa Tình 2011 (Full 40 Tập)

Phim: Nợ Đa Tình 2011

Đạo diễn: Đinh Đức Liêm
Diễn viên: Hoài Linh, NSƯT Đức Sơn, Lê Khánh, Đinh Y Nhung, Phi Thanh Vân, Trịnh Phương Đài, Thanh Duy, Thanh Sơn
Nhà sản xuất: Công ty Kiết Tường
Quốc gia: Việt Nam
Thời gian: 40 tập
Thể loại: Phim Việt Nam

Nội dung:
Có thể nói đây là lần đầu tiên danh hài Hoài Linh được vào vai “kép đẹp” trong phim: Nhân vật Hùng Phương. Tuy chỉ là vệ sĩ cho Trường Thịnh, ông chủ một tập đoàn kinh doanh lớn, nhưng Hùng Phương lại rất đào hoa khi có đến hai…bà vợ, hai con, đều ở cùng một thành phố. Cái hay của Hùng Phương là dấu được cả hai bà trong suốt gần 20 năm. Cho đến khi vì bảo vệ ông chủ mà chủ tớ đều phải vào bệnh viện. Các bà vợ đổ xô đi tìm…Và thế là bao chuyện rắc rối nhất trên đời xảy ra…Diễn hài là “nghề của chàng” nhưng duyên hài của Hoài Linh nhiều phen đã khiến cho các bạn diễn cứ lo cười mà quên cả diễn. Chuyên nghiệp như Lê Khánh còn có thể ráng nín cười được, chứ mới “chạm ngõ với hài” lần đầu như Đinh Y Nhung, Trịnh Phương Đài thì rất khó tập trung, nhất là ở đoạn Hùng Phương bị mất trí nhớ, nhìn Phương Cúc mà cứ tưởng là Ngân Hà, vợ mình, dẫn đến nhiều hành động chẳng đặng đừng…

Bạn muốn quảng cáo tại đây? Hãy liên hệ chúng tôi

Download video trên * Xem ở cửa sổ lớn «

chia sẻ bài này:

Bài liên quan

14 Bình luận

 1. hieu says:

  ket cuc lang~ xet.

 2. minh says:

  a hoai linh dóng cung vui mà . a ấy dong dạt ghe. duyêt. cô len a hoai linh. chác a ay noi tieng nhìu nguoi gen ghet lam nhi. song chang vui giong dong phim the nay dau .a hich coi hai a hoai linh .hihihihi^^!

 3. vo danh says:

  ket thuc lang xet

 4. tung says:

  chuan MEN cua the he sau nay

 5. vai luyen qua bac hoai linh oi.

 6. nghĩ sao Phi thanh vân đóng vai hiền dịu quá vậy, bà đó chanh chua thi con tạm ộn, nhưng muk tóm lai là bản hát cũng dở, đóng phim cũng dở, nhìn cái mỏ là ghet rồi.

 7. Hany Hang says:

  xem phim hay, vui va y.
  nghia

 8. nguyễn tấn Dũng says:

  phim hay qá

 9. chuc moi nguoi xen phim vui ve

Bình luận